บันเทิงหนิง ปณิตา ดีใจกับแซน กระติก

news

“หนิง ปณิตา”และคนบันเทิง เคลื่อนไหว ออกโรงโพสต์ หลังแถลงสรุปสำนวนค ดีแตงโม


กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 เมืองไทย สำหรับแฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม ที่พูดถึงการแถลงข่าวกรณีค ดีแตงโม ที่วันนี้ 26 เมษายน 2565 เป็นการแถลงสรุปสำนวนค ดี ซึ่งเรียกว่าแฮชแท็กดังกล่าวนั้น ร้อนระอุ คนบันเทิงแห่ร่วมวงอย่างแซ่บ

เป็นประเ ด็ นร้อนที่คนให้ความสนใจอย่างล้นหลาม สำหรับกรณี “ค ดีแตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” เ สี ยชี วิ ต จ ากการจ มน้ำในแม่น้ำเจ้าพระยา ที่บ่ายวันที่ 26 เมษายน 2565 ที่ผ่านนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มีการแถลงสรุปสำนวน ค ดีที่เกิดขึ้น


ท่ามกลางการเฝ้าติดตามของเหล่าชาวเน็ตในโลกออนไลน์ นั่นนำไปสู่การติดเทรนด์อันดับหนึ่งในประเทศไทย กับแฮชแท็ก #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม ที่พูดถึงการแถลงข่าวครั้งนี้ของผู้ที่ดูแลค ดี

ขณะที่คนในวงการบันเทิงอย่าง”หนิง ปณิตา” ออกมาเคลื่อนไหวผ่านแฮชแท็กดัง พร้อมทั้งคนบันเทิงอีกหลายคนที่ออกมาเขียนโยงประเด็นร้อนวันนี้

สำหรับข้อความของ “หนิง ปณิตา”ที่ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางทวิตเตอร์ และแฮชแท็ก สื่อถึง ค ดี แตงโมนั้น มีอยู่ว่า “เห็นวัตถุบริเวณท้ายเรือ เห็นชัด ??? ไม่ชัด อะ #แตงโมต้องได้รับความยุติธรรม” ขณะที่ชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ แถลงมุมมองตอบกลับอยู่หลายแอคเคาน์ อาทิ

ที่ตำรวจเห็น(ชัด) ปชชไม่เห็น แต่สิ่งที่ปชชเห็นตำรวจกลับไม่เห็น

หมดกันกับขบวนการยุติธรรม…พยานหลักฐานไม่ชัด

เอาตรงมาชัดก่อนแม่ ปชช.ไม่เห็น แต่ ตร. เห็น ? เป็นต้น

และหนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์ไอจีดังนี้ หลังแซน อนุญาตให้ออกความเห็นได้อย่างสบาย

แคปชั่นว่า ดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความจริงจะปกป้องเราเอง ……. บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฏแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.