บันเทิงหมอของขวัญ บอกบนเรือแซนรวยสุดแล้ว

news

หมอของขวัญ เคลียร์เรื่อง แตงโม โต้กลับ แซน หลังโดนถาม ต้องการอะไร ไม่อิ่มเหรอ เผยเขาเป็นคนมีฐานะที่สุดบนเรือ แค่สัตว์เลี้ยงก็เป็น 10 ล้าน

รายการเป็นเรื่องใหญ่ ออนแอร์ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 17.10-17.55 น. ทางช่อง JKN18 ดำเนินรายการโดย เพชร กรุณพล เทียนสุวรรณ ได้สัมภาษณ์ หมอของขวัญ ฟูจิตนิรันดร์ เคลียร์ทุกประเด็นเรื่อง แตงโม นิดา

ก่อนหน้านี้ หมอของขวัญ กับ แซนนั้น เคยมีประเด็นที่แซนบอกว่า คุณหมอหิวแสง หยุดซะที หมอขอขวัญเลยขออกมาชี้แจงจุดนี้


ล่าสุดถูกเอาแช ตออกมา ว่าคุณหมอเป็นน กสองหั ว ตกลงอยู่ข้างไหนกันแน่ อยู่ข้างแตงโม หรืออยู่ข้างแซน ?

หมอของขวัญ : หมออยู่ข้างความถูกต้อง ข้อแรกหมอต้องการทวงคืนความยุ ติธรรมให้กับคนตา ยที่พูดไม่ได้ สองในฐานะคนรู้จัก เห็นคนรู้จัก ซึ่งตอนนี้เขาให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้จักเรา

เขาบอกคุณหมอพอซะที ยังไม่อิ่มอีกเหรอ ?

หมอของขวัญ : โอเค ไม่รู้จักได้ แต่อย่างนี้ค่ะ คนที่ถ่ายรูปเพื่อนแขนใหญ่ ติดผ้าอน ามั ย แลบขนาดนั้นแล้วบอกว่าสวยดี ไม่รู้จักก็ได้ค่ะ หมอก็ไม่ได้อยากรู้จักค่ะ แต่ ณ วันนั้นเราหวังดี ว่ากุนซือหรือทนายที่บอกให้เขาสัมภาษณ์แบบนี้หรือเรื่องอะไรที่ดูบ้ง การที่เรารู้สึกว่าเฮ้ย ถ้าคุณมีที่ปรึกษาที่ดี ทนายที่เก่ง คุณจะหลุด คำว่าหลุ ดไม่ได้หมายถึงหลุ ดค ดี หลุดจากการเป็นจำเลยของสังคมไปได้ มันไม่มีอะไรเลย หมอไม่เชื่อว่าเขาจะสามารถทำไรใครได้ หมายถึงเขาคนเดียวนะ ดังนั้นมันไม่แปลกไม่ใช่เหรอ ที่เราจะแนะนำทนายที่ดี แนะนำทางที่ดีให้คนที่เรารู้จัก แต่ถ้าความหวังดีของหมอทำให้เขาบอกว่าเขาไม่รู้จักหมอ และหมอหิ วแ สง คนแบบนี้หมอไม่รู้จักก็ได้ค่ะ

คุณหมอรู้จักสนิทใครบนเรือมากที่สุด ? หมอของขวัญ : รู้จักแซนนานที่สุด เพราะแซนขายกระเป๋าแอร์เมส และหมอซื้อกระเป๋าแอร์เมส ในฐานะแม่ค้า-ลูกค้า

แช ตนั้นหมอคุยกับเขาว่าจะปรึกษาเรื่องทนาย เป็นห่วงนะ โกรธฉันหรือเปล่าที่ไปพูดอีกอย่าง ? หมอของขวัญ : ใช่ หนึ่งคือถ้าหมอเลือกคอนเน็กชั่นและเห็นแก่ตัว หมอต้องเลือกข้างคนบนเรือเพราะหมอต้องเจอคนอีกเยอะ แต่หมอต้องเลือกค้นหาความจริง และพูดแทนคนต ายที่พูดไม่ได้

แต่คุณหมอเอาเงินไปให้เขานะ เราเป็นลูกค้า ? หมอของขวัญ : อันนี้ต้องถามเขา

ที่คุณหมอบอกว่าเจ๋งสุดบนเรือคือแซน คืออะไร ? หมอของขวัญ : แซนเป็นคนมีฐานะมากที่สุดในเรือค่ะ

รวยที่สุดในเรือ ซึ่งคนมองเป็นคนอื่น ? หมอของขวัญ : เอาเฉพาะสั ต ว์เลี้ ยงเขา ก็น่าจะมีเป็น 10 ล้านได้

แซนบอกว่าคุณหมอหิวแสง หยุดซะที เขาอยากให้หยุดเพราะ ? หม อของขวัญ : ถ้าหม อหิวแสง หมอต้องหิวแสงส่องไปในมุมมื ดที่คุณปิ ดบั งค่ะ

เคยคุยโทรศัพท์กันไหม ? หมอของขวัญ : เอาเป็นว่าถ้าเขาบอกว่าไม่รู้จักหมอ ถ้าเขาเล่นเกมแบบนี้ หมอไม่รู้จักเขาก็ได้ค่ะ อย่างที่พูด หมอเป็นคนซื้อ เขาเป็นคนขาย ใครเ สี ยผลประโยชน์ ก็ขอโทษที่หวังดี หมอก็ต้องเรียนรู้ที่จะคบคนค่ะ   

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.