บันเทิงแฟนๆถามหานักเขียน

news

เปิดจุดจบตัวละคร ‘ซ่ า นเสน่หา’ หลังสู ญ เ สี ย ‘เฮียต้า’


2 ตอนสุดท้าย! แฟนๆผิดหวังหลังสู ญเ สี ย ‘เฮียต้า’

เปิดจุดจบตัวละคร ‘ซ่ า นเสน่หา’ หลังคนเขียนบทโดนถล่มยับ

ก้องเกียรติ (มนตรี เจนอักษร) ให้คนส่งจดหมายไปเรียก แก้ว (แก๊ป-ชนกสุดา) มาพบ ลลิตา (มิ้นต์-ชาลิดา)

กับ หมื่นไมล์ (เต้ย-พงศกร) ไปเป็นเพื่อนแก้วเพราะไม่ไว้ใจป๊า กษม (เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล) มาถึงโคราชไม่นานก็รู้ว่าก้องเกียรติตามแก้ว

ไปหาที่บ้าน เขาร้อนใจมากรู้สึกว่ามีอะไรไม่ชอบมาพากล จนได้เจอกับ เทียนเทียน (สกุล-กัญญาภัค) ที่แอบตามมาจากกรุงเทพฯ

และบุกมาหาถึงห้องพัก หวังเอาตัวเข้าแลกสานสัมพันธ์ เพื่อให้ได้แต่งงาน แต่สุดท้ายเฮียต้านัั้นได้หนีออกมาและได้เกิดเ ห ตุไม่คาดคิด ทำให้ครอบครัวนี้ได้สู ญเ สี ย

เฮียต้าาไป อย่างไม่มีวันกลับมา ทำเอาละครถล่มหนักด ร าม่ าคนเขียนบทใจร้ายไปที่อิงตามนิยาย โดยมีคอมเม้นต์กันเยอะมากมาย อาทิเช่น

เฮียต้าไม่อยู่​แล้ว​สัปดาห์​หน้า​แฟนละครซ่านเสน่หา​รอดูต่อไหมคะ : รอดูต่อค่ะ ตัวอย่างตอนต่อไปก็ยังพีคต่อเนื่องลุ้นว่าอาป๊าจะยังไงต่อ

ไหนจะเรื่องของยัยรุตกับพระนางอีก น่าสนุก , ดูอต่อ! ยิ่งเห็นตัวอย่าง ยิ่งอยากรู้ว่าจะจบยังไง , มีเหตุผลอะไรที่เราต้องเทงั้นเหรอ

อีกแค่ 2 ตอนก็จบแล้ว ถึงเฮียต้าไม่อยู่ แต่เรื่องราวก็ยังต้องดำเนินต่อไปทุกอย่างมันยังไม่เคลียร์

มันยังไม่จบนี่นา ในเมื่อดูมาได้แล้วตั้ง 12 ตอน เหลืออีกแค่ 2 ตอน ทำไมเราถึงจะไม่ดูต่อล่ะ? หมื่นไมล์กับหลินก็ยังไม่ได้แต่งงานกันเลยนะ

มีอุปสรรคสุดท้ายมาขัดขวางความรักคู่นี้แน่ๆ แล้วจะลงเอยยังไงแบบไหนน่าลุ้น ความรักคู่อื่นอีกที่ยังเหลือก็คือหลิวกับ เพื่อน

และเรื่องราวอื่นๆจะลงเอยยังไง ก็ยังน่าดูอยู่ดีน่ะ มีอะไรให้ต้องตามต่อจนจบ , แค่วันนี้ตอนหน้าไปบอกเคี้ยงให้กลับมาหาหลินพ่อชั่วๆ

คือทำแบบนี้ได้ยังไงค่ะคนเขียนบททำร้ายจิตใจแก้วกับคนดูมากไปเปล่า , เกลียดคนเขียนบทแระ ใจร้ายเกินไป ละครไทยนะ ไม่ใช่ซีรีย์เกาหลี เฮียต้าไม่ต้อง เ สี ยก็ได้

เดี่ยวเล่นบทละมุนแบบนี้คือดีมากกก แต่ไม่น่าต า ย เลย , ขออภัยที่ขั ดค อ “เผา” อยู่นั่นแหละไม่มูฟออนสักที , เศ ร้ าน้ำตาแตกเลยค่ะ

และในตัวอย่างยตอนต่อไปใน Ep13 อาป๊าได้ถามหาเฮียเคี้ยงว่ายังรักอยู่มั้ยซึ่งเฮียเคี้ยงก็ต้องตอบว่ารักแน่นอน อาป๊ายังไม่เข็ดยังสั่งให้เคี้ยงมาหาอาหลินได้ทุกวัน

และตัวอย่างตอ นต่อไปยังมีฉากที่ อาป๊า เข็นรถอีก แฟนๆคิดว่าอาป๊าจะเป็นอย่างไรคะ? และหมื่นไมค์ก็ได้อยู่กับรุจรวี ทำให้อาหลินที่ถอดใจต้องทำเพื่อคนในบ้านอยู่แล้ว

ก็ได้มาบอกเลิก ทำให้หมื่นไมค์นั้นเ สี ยใจหนักมา ทำให้หมื่นไมค์ไม่คิดออยากมี ชีวิ ต อยู่อีกต่อไป ส่วนแก้วนั้น ต้องรอติดตามใน 2 ตอนสุดท้าย มาลุ้นกันว่าจุดจบของตัวละครจะเป็นอย่างไรกันค่ะ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.