บ้าน ‘เก้า’ ควง ‘เกรท’ ย้ำข่าวไปอยุธยา

news

ยังไง! ควง ‘เกรท’ ย้ำข่าวคู่จิ้uไปอยุธยา
บ้าน ‘เก้า สุภัสสรา’ เผยโดนว่าเป็นมือสาม หลังเปิดตัวคบดาราหนุ่ม
จากกรณีที่เฟซบุ๊ก เจ๊มoย108 ได้ออกมาโพสต์ปริศนาถึง นางเอกเพิ่งเเยกทางแฟน ควงพระเอกคู่จิ้uไปเที่ยวอยุธยา แถมเรื่องนี้ทั้งกองเขารู้กันมานานแล้วว่าคู่นี้

ไม่ใช่แค่พี่น้อง แต่ชอบกันจริงจัง ถึงขั้นไปมาหาสู่กันที่บ้าน งานนี้ทำเอา เก้า สุภัสสรา และ เกรท วรินทร ถูกชาวเน็ตโยงเข้าไปด้วย เพราะร่วมงานกันจากละครเรื่อง

เขาวานให้หนูเป็นสายลัu แถมตอนนี้ฝ่ายหญิงเพิ่งมีข่าวลือเเยกทางกับแฟนหนุ่มได้ไม่นาน ทำคนดูอยากเปลี่ยนคู่จิ้uอยากให้กลายเป็นคู่จริง นอกจากนี้ เกรท วรินทร

ยังถูกเพื่อนๆเเก๊งคนดีที่ไหนอย่าง บอย ปกรณ์ และ อาเล็ก ธีรเดช เเซวจนเขินอีกว่า ตกลงว่าได้ไปอยุธยามาหรือเปล่า ซึ่งในโพสต์ว่า บอย : ได้ไปอยุธยามาป่าว?

เกรท : ไม่ได้ไป บอย : แล้วไปกับใคร? อาเล็ก : แล้วมีไหม? เกรท : มีไหมอะไร? อาเล็ก : รู้ไหมว่าโสด? เกรท : ใคร รู้ไหมว่าโสด? อาเล็ก : รู้ไหมว่าเก้าโสด?

ลั่นไม่ใช่สเปก แต่งเพราะมีข่าวหลุด!
บ้านหรู ‘แทค ภรัณยู’ จำใจขาย-เผยสาเหตุ ยอมถอดเขี้ยวเล็บ

เกรท : รู้ อาเล็ก : แล้วเป็นไงดีใจไหม? เกรท : (หัวเราะ) อาเล็ก : (หัวเราะ) บอย : เกรทเก้ายังไง? เกรท : ยังไม่หยุดอีก บอย : พูดถึงเกรซกาญจน์เกล้า

อย่างไรก็ตาม เก้า สุภัสสรา ได้มีการโพสต์เพลงในไอจีสตอรี่หยอกเอิญเเซว พร้อมเเท็กชื่อไอจีหนุ่มเกรท ต่อมาฝ่ายชายได้รีโพสต์สตอรี่พร้อมถามสาวเก้าว่า “เธอไปยุดยๅ

กับชั้นมาแล้วไม่บอกชั้นเหรอ?” ซึ่งงานนี้ สาวเก้า ก็รีโพสต์สตอรี่ไปและบอก “เราไปกินกุ้งยุดยๅกันมาจำไม่ได้เหรอแก” ก่อนตuท้ายฝากละครคู่อย่าง เขาวานให้หนูเป็นสายลัu

คล้ายจะบอกกลายๆว่าอยากจิ้uให้ไปดูละคร ซึ่งงานนี้ต้องรอดูกับต่อไปจะเป็นคู่จิ้u คู่จริง หรือเพื่อนๆเเซวกันขำๆกันแน่ ก่อนหน้านี้ เก้า สุภัสสรา ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องดราม่า

เปิดตัวหนุ่มคนใหม่ ไม่ทันไร มีดราม่า ว่า เราไปเเย่งแฟนเขามา “เห็นข่าวแล้วค่ะ มีพี่นักข่าวส่งมาให้ ได้อ่านแล้วแล้วก็รับรู้แล้ว ส่วนตัวหนูก็ขอชี้แจงว่ามันไม่ได้มีอะไรแบบนั้นเลย

เพราะว่าเรื่องความรักเราไม่ได้มีตรงนี้มาแล้วสักพัก แล้วพอเราจะเปิดใจคุยกับใครสักคนหนึ่ง หรือว่าจะศึกษากับใคร เราก็ต้องเคลียร์กันก่อน อย่างที่บอกว่าเรารู้จักกับพี่เขามาปีกว่าแล้ว

มันก็รู้อยู่แล้วว่าสถานะก่อนที่พี่เขาจะคุยกับเราเป็นยังไง ถ้าพี่ทุกคนมาอยู่จุดหนูก็เชื่อว่าไม่มีใครอยากจะคุยซ้อนหรอก ไม่มีใครอยากจะเป็นมือที่สาม ไปเเย่งใครมา เพราะจริงๆตอนเราว่างๆ

อยู่ก็มีคนเข้ามา เราก็ต้องเช็กก่อน แล้วแฟนคุยซ้อนมันก็ทำให้เราไม่มีคุณค่า คือเรามีคุณค่ามากกว่านั้นอยู่แล้ว” ที่เราบอกรู้จักกันมาปีกว่าแต่ฝ่ายหญิงบอกเเยกทางกันมา 5 เดือน

“หนูรู้จักกับเขามาปีกว่าแต่หนูไม่ได้คุยกับเขานะคะ แต่ถ้ามาศึกษาดูใจกันจริงๆ หนูบอกเลยว่าไม่กี่เดือน น่าจะประมาณปลายปีที่แล้วเองค่ะ” คนตัดสินเราไปแล้วว่าเป็นมือที่ 3

“จริงๆก็แล้วแต่คนจะคิดนะ คนใกล้ตัวทั้งของเราของพี่เขาก็สามารถออกมาชี้เเจงได้ ว่าระยะเวลาที่เราคุยกันมันไม่มีอะไรแบบนั้นแล้ว ก่อนที่จะมาคุยกันมันไม่มีการคาบเกี่ยวอยู่เลย”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.