ข่าวแซน ออกมาแจง

news

เรียกได้ว่า หลายคนนั้นจั บต ากันอย่างมากหลังจากก่อนหน้านี้ อัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ออกมาตั้งธงเลยว่ามีเป้าหมายที่จะดำเนิ นค ดีกับ แซน

เพียงคนเดียวในคดีของสาว แตงโม โดย อัจฉริยะ ได้ให้เหตุผลที่ชี้ไปที่

แซน เพียงคนเดียวในคดี แตงโม ตั้งแต่วันแรกๆเพราะ แซนเป็นบุคคลที่มีพิรุธที่สุด

เนื่องจากคำให้การของแซนไม่มีทางเป็นไปได้ ตอนแรกบอกนอน ตอนหลังบอกนั่ง ตอนแรกบอกจับข้างเดียว ตอนหลังบอกจับสองข้าง และนั่งท้ายเรือ ถ้าแตงโมตก แซนก็ต้องตก

เพราะคงถูกดึงลงไปด้วย เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น น่าจะเกิดขึ้นจากเรือเคลื่อน

เพราะคนขับเรือขับไม่ค่อยเป็นจนทำให้แตงโมพลัดตกเรือ แต่ขณะนั้นแตงโมได้คว้าขาหรือแขนแซนเอาไว้ แต่แซนที่ทรงตัวไม่อยู่เช่นกัน ก็ได้ปล่อยแตงโมเพื่อเอาชีวิตตัวเองให้รอด

ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดตนคิดว่าเหตุน่าจะเกิดอีกฝั่งของเรือ คือด้านขวาเรือจุดที่มีคราบ และล่าสุดเมื่อวานนี้ 1 พฤษภาคม 2565 แซน พร้อมทนายความส่วนตัว

นายพรศักดิ์ วิภาสอาภานนท์ ได้เดินทางมาที่สถานีตำรวจนครบาลท่าข้าม สน. ในพื้นที่บ้านของแซน เพื่อแจ้งความ กรณีถูกนายจิน จรินทร์ สามีของผู้จัดละครชื่อดัง เข้ามาคอมเมนต์ที่รูปคู่แซนกับกระติกด้วยถ้อยคำที่หยาบคาย แม้จะไม่ได้เอ่ยชื่อ แต่มีเจตนาว่ากล่าวแซนและกระติกอย่างชัดเจน โดยนอกจากเรื่องนี้แล้ว แซน

ยังได้พูดถึงลุงคนหนึ่ง แม้ไม่ได้เอ่ยชื่อก็รู้กันว่าหมายถึง อัจฉริยะ โดยถึงแม้จะเป็นประโยคสั้นๆแต่ได้ยินแล้วแอบตกใจไม่น้อย ฝากถึงลุงคนนั้นที่มาเกี่ยวในคดี ขอให้พักเถอะ

เหนื่อยแล้วทำมาเยอะแล้ว ไม่เกิดประโยชน์เลย ทำให้คนอื่นเขาลำบากทั้งกายทั้งใจ อย่าสร้างกรรมต่อกันเลย อาจจะพิจารณาเรื่องการฟ้องร้องอีกครั้งหนึ่งถึงลุงคนนี้ด้วย

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.