บันเทิงส่องคลังสมบัติ ‘จิน จรินทร์’ หลังถูกเรียก 8 หลัก

news

มวยถูกคู่! แฟนคลับเลือกอยู่ข้าง ‘หนิง’
ส่องคลังสมบัติ ‘จิน จรินทร์’ รวย 10,000 ล้าน ถูกเรียก 8 หลักไม่สะเทือน

หลังจากที่เกิดประเด็นใหญ่โตขึ้น จนเป็นที่ฮือฮาหลังจากการจากไปของนางเอกสาว แตงโม นิดา ท่ามกลางความเสียใจของแฟน ๆ

และหลังจากนั้นไม่นาน 1 ในคนบนเรือ อย่างแซน ก็ได้ออกมาโพสต์รูปภาพคู่กับผู้จัดการสาว กระติก พร้อมแคปชั่น จนทำให้เกิดกระแสมากมาย

ภายหลัง “แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์” เข้าแจ้งความเอาผิดฐานหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา จาก “จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ”

หลังเข้าไปคอมเมนต์แรงในโพสต์ของภรรยา “ปณิตา ธรรมวัฒนะ” ที่ได้รีโพสต์รูปของ “แซน” ขณะนั่งรถตู้ยิ้มแฉ่งคู่กับ “กระติก-อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์”

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 พ.ค. จิน สามี ปณิตา ธรรมวัฒนะ เคลื่อนไหวโพสต์ข้อความผ่านไอจี โดยระบุว่า “ผมและภรรยาขอขอบคุณทุกคนที่ติดต่อมาให้กำลังใจ

และถามไถ่เรื่องราวที่เกิดขึ้นนะครับ สบายมากครับสำหรับพี่ๆนักข่าวที่ติดต่อมา ตอนนี้ยังไม่มีอะไรอัพเดท รบกวนรอทนายตั้มกลับมาจากฝรั่งเศสแล้วสอบถามเขาได้เลยครับ

ตอนนี้ผมได้ตั้งแต่งทนายตั้มสู้เรื่องนี้ครับ” โดย แซน ได้ออกมาโพสต์ข้อความอินสตาแกรมส่วนตัว sanddsandd พร้อมกับระบุข้อความไว้ว่าา

“แซนอโหสิให้ไม่ได้แปลว่าคุณจะไม่ต้องได้รับโทษตามกฏหมาย.. ใช้คำพูดแบบนี้แรงเกินไปแซนเคยทำอะไรให้เหรอคะ? เรื่องที่เกิดขึ้นคุณทราบข้อเท็จจริงหรือเปล่า

ถึงกล้าต่อว่ากันขนาดนี้..สิ่งที่คุณและภรรยาคุณได้กระทำต่อแซน โดยการโพสต์รูปเพื่อให้คนอื่นมาต่อว่าด้วยคำที่รุนแรง แซนคิดว่าไม่ใช่สิ่งที่ควรกระทำต่อเพื่อนมนุษย์ค่ะ…

ทุกคนจะต้องได้รับความยุติธรรม” หลังจากที่ แซน ได้โพสต์ข้อความดังกล่าว ทางด้านของ แม่หuิงได้มีการเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ningpanita

โดยโพสต์ภาพขณะที่กำลังทำงานถ่ายละครอยู่นั่นเอง พร้อมกับโปรโมทละครกันแบบรัว ๆ ไม่ได้มีการโพสต์ถึงเรื่องราวดังกล่าวที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด

ท่ามกลางคอมเมนต์จากเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง รวมถึงแฟน ๆ ที่เข้าไปส่งกำลังใจเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว เช่น ไม่ไหวบอกไหวเนอะ สู้สู้ค่ะ , ที่หลับยาวไม่มาหาเพื่อนอะเหรอ ,

สู้สู้คะแม่หuิง พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะ ดูแลตัวเองด้วยนะคะโดยหลังจากเกิดเรื่องราวนี้ขึ้น ก็ได้มีแฟน ๆ เข้ามาให้กำลังใจและบอกว่านี่คือมวยถูกคู่มาก ๆ

เพราะหนุ่ม จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ เป็นบุตรชายของ นายปริญญา ธรรมวัฒนะ ประธาน บริษัท สุวพีร์ โฮลดิ้ง จำกัด เจ้าของตลาดยิ่งเจริญอันโด่งดัง

โดยตัวเขาเองนั่งอยู่ในตำแหน่งกรรมการบริหาร ข้อมูลจาก หนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายสัปดาห์เคยบอกไว้ว่า “มูลค่าทรัพย์สินของตลาดยิ่งเจริญ กับที่ดินกว่า 30 ไร่ในปัจจุบัน

มีเงินสะพัดประมาณ 7 พันล้านบาทต่อปี หรือประมาณ 30 ล้านบาทต่อวัน เรียกว่ารวยกับรวย ต้องรอดูเลยล่ะค่ะ ว่างานนี้ฝ่ายไหนจะเป็นฝ่านชนะและได้ใจแฟน ๆ ไปรอดูเลยค่า

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.