บันเทิงเบลล่า ถวายกุฏิเรือนไทย

news

‘เบลล่า’ มอบกุฏิเรือนไทย ให้กับวัด

คนสวยและใจบุญตัวจริงสำหรับนางเอกสาวซุปตาร์ เบลล่า-ราณี แคมเปญ จะเห็นว่าหากมีเวลาว่างและใกล้วันสำคัญทางพระพุทธศาสนานางเอกสาวคนนี้จะเดินสายธรรมบุญอย่างต่อเนื่อง

เพจของวัดพระยาสุเรนทร์ เขตคลองสามวา ได้นำภาพของ เบลล่า มาทำบุญถวายสังฆทาน พร้อมกับระบุว่าทางวัด

ได้รับมอบกุฏิเรือนไทยหลังงามจากการทำบุญถวายนางเอกสาวและคุณแม่ เพื่อเป็นประโยชน์ให้กับวัดพระยาสุเรนทร์ คลองสามวา ใช้ในการปฏิบัติธรรมต่อไป

ภาพดังกล่าวหลายคนเห็นแล้วต่างปลื้มปิติใจเป็นอย่างมาก ถือเป็นตัวอย่างทีดีให้กับเยาวชนคนรุ่นใหญ่ที่เข้าวัดปฏิบัติธรรมอยู่เป็นนิจ

อานิสงส์แห่งบุญที่เธอได้สร้างและทำมาอย่างต่อเนื่อง หนุนนำให้เธอสวยและชื่อเสียงโด่งดังยิ่งๆ ขึ้นไปอย่างแน่นอน อนุโมทนาบุญด้วยนะคะ

เห็นมีไปถวายกุฏิเรือนไทยมา? “ใช่ค่ะ ไปถวายกุฏิเรือนไทย เอาไว้ให้พระอาคันตุกะ ที่มาจากต่างจังหวัด ได้มาพักที่วัดนี้ ซึ่งเป็นวัดที่อยู่ใกล้บ้านที่อยู่ประจำอยู่แล้ว”

เกิดความคิดอะไรถึงถวายเป็นกุฏิ? “เหมือนตรงนี้ทางวัดยังขาดอยู่ เลยรับมาเป็นเจ้าภาพเลย”

มีแฟนคลับช่วยด้วยไหม?“อันนี้เป็นส่วนตัวของเบลกับที่บ้านค่ะ”

คนมองว่าเป็นบุญใหญ่? “ใช่ค่ะ วันนี้ก็เอาบุญมาฝากทุกคนด้วย ถามว่าหลังจากนี้จะไปทำบุญใหญ่ที่ไหนอีกมั้ย กำลังดูอยู่ค่ะ อาจจะสร้างพระค่ะ เป็นพระใหญ่ ยังไงจะรีบบอกบุญ ตอนนี้กำลังรวบรวมเรื่องของรายละเอียด”

นอกจากนั้น สาว “เบลล่า” ได้พาคุณแม่และผู้จัดการ เดินทางไปยังวัดท่าไม้ เพื่อกราบนมัสการขอพรหลวงปู่รุ่ง ถวายผ้าห่มทองคำ

แจกทานผู้ยากไร้ ปล่อยสัตว์นำ้ และเป็นประธานบวงสรวงเททองหล่อนำฤกษ์ สมเด็จพระนารายณ์มหาราช อีกด้วย พร้อมทั้งเธอยังได้นำบุญมาฝากแฟนๆ กันอีกด้วย

“ปกติเบลกับคุณแม่จะไปทำบุญเป็นประจำอยู่แล้วค่ะ ทำทั้ง 2 ศาสนา คือศาสนาอิสลามที่คุณพ่อนับถือ

และก็ทำบุญตามพระพุทธศาสนาที่เบลกับคุณแม่นับถือด้วย ถ้ามีเวลาเราสองคนก็จะพากันเข้าวัดค่ะ ไปไหว้พระ ใส่บาตร เลี้ยงเพลพระภิกษุ ถวายสังฆทาน หรือทำโรงทาน แล้วแต่โอกาสค่ะ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.