ติดอันดับมาแรง “เกรซ” ชวน “แจ็ค” เล่นจริงถอดจริง ขาวทั้งคลิป

news

ตามดาราตามไปดูนางเอกสาวผิวขาว อย่าง เกรซ กาญจน์เกล้า ล่าสุดเจ้าตัวได้มีโอกาสมาเยือนในช่องยูทูบของหนุ่มอารมณ์ดี แจ็ค แฟนฉัน ในรายการ แฟนฉัน 1 คืน งานนี้สาวเกรซถึงกับลั่นว่า จะจัดหนัก เอาให้แจ็คล้มไปเลย ซึ่งพอแจ็คมาถึงสถานที่ที่นัดกันไว้ สาวเกรซก็โผเข้ากอดทั้งอ้อนทั้งหอมแก้ม พูดจาหวานๆ จนแจ็คถึงกับเสียอาการ


ซึ่งในรายการเกรซก็ชวนเล่นเกมเป่ายิงฉุบ แต่มีความพิเศษคือ ใครแพ้ต้องถอดเสื้อผ้าทีละชิ้น แถมเกรซยังบอกด้วยว่าถ้าแพ้แล้วไม่ถอดให้เรียกหมาเลย ซึ่งแจ็คก็พูดขึ้นมาทันทีเลยว่า “หมาเกรซ” ก่อนจะยกมือไหว้ด้วยความนอบน้อม เพราะเกรซบอกว่ายังไม่ทันเริ่มเกมเลย


พอเริ่มเกมก็ผลัดกันแพ้ผลัดกันชนะ โดยสิ่งที่ถอดก็เป็นพวกเครื่องประดับ เช่น นาฬิกา ต่างหู พอไม่มีของชิ้นเล็ก ๆ ให้ถอด ก็เริ่มมาถึงของชิ้นใหญ่ๆ อย่างเสื้อผ้ากันแล้ว ซึ่งเกรซก็ประเดิมด้วยการถอดกางเกงออกก่อนเลย จากนั้นก็เป็นเสื้อ

แต่เกมนี้ดูท่าจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะสาวเกรซใส่เสื้อซ้อนทับกันมาหลายชั้น ก่อนที่เกรซก็เป็นฝ่ายแพ้ เพราะเหลือเสื้อผ้าตัวสุดท้ายที่ไม่สามารถถอดได้แล้วจริงๆ เป็นอันว่าจบเกมลงแต่เพียงเท่านั้น

หลังจากนั้นก็มาเล่นน้ำผ่อนคลายด้วยกัน โดยชุดว่ายน้ำลงสระที่สาวเกรซเลือกมา ทำเอาแจ็คตะลึงในความขาวสวยมองตาไม่กะพริบเลยทีเดียว เรียกว่าเทปนี้หนุ่มแจ็คแฮปปี้สุดๆ เพราะมีการคล้องแขนกันดื่มน้ำส้มด้วย ไหนจะโพสท่าหวานๆ ประหนึ่งถ่ายมิวสิกวิดีโอเพลงรัก


ก่อนจะปิดท้ายด้วยการไปดินเนอร์สไตล์อิตาเลียนบนดาดฟ้าของโรงแรม บรรยากาศดีงามสุดๆ และปิดท้ายด้วยการบำรุงหน้าให้ก่อนนอน เป็นโมเมนต์น่ารักกรุบกริบก่อนลาเทปนี้กันไป ส่วนความสนุกจะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามไปชมคลิปนี้พร้อมกันได้เลยจ้าา         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.