‘เธอ รวรีย์’ หลังกลับไทย ‘เป๊ก สัณชัย’ เคลื่อนไหวโผล่เมนต์

news

อยู่เงียบตัวคนเดียว หลังจบปริศนาอดีตสามี
ลูกอยู่กับใคร? ‘เธอ รวรีย์’ หลังกลับไทย ‘เป๊ก สัณชัย’ เคลื่อนไหวโผล่เมนต์
เธอ รวรีย์ อวดความแซ่บซี๊ดจน เป๊ก สัณชัย ลั่นแม่เอ้ย โสดแล้วแซ่บและเซ็กซี่หนักมากสำหรับ “เธอ-รวรีย์ ทองคำกูล” อดีตภรรยาของออย ธนา

ซึ่งสาวเธอก็เพิ่งกลับจากสวิตเซอร์แลนด์ เราก็ได้เห็นเซ็ตภาพสวยๆแซ่บๆ มีชุดอวดหุ่นแซ่บให้เราได้เห็นกันผ่านอินสตราแกรม

@lazyter อย่างล่าสุด เธอก็ได้อวดภาพแซ่บๆอีกครั้ง โดยมาในชุดสีขาว อวดหุ่นเซ็กซี่ที่ใครเห็นเป็นต้องว้าว

ทำเอาเพื่อนพี่น้องในวงการบันเทิงและแฟนคลับต่างเข้ามากดไลค์และคอมเมนต์ชมความสวยของแม่จำนวนมาก

แม้กระทั่งพี่ชายอย่าง “เป๊ก สัณชัย” ยังเข้ามาคอมเมนต์บอกว่า “แม่เอ้ย” เลยทีเดียว และที่ผ่านมา ออย ธนาได้ไปออกรายการ โดยออยได้กล่าวไว้ว่า

กว่าจะตั้งหลักได้ก็วนเวียนกับตัวเอง ต้องตัดสินใจอะไรสักอย่างให้ชีวิตเดินต่อไป ก็หลอกตัวเอง สะกดจิตตัวเองว่าพอแล้ว ไม่เสียใจแล้ว

คิดดีกว่าว่าจะทำอะไรต่อไป ก็ได้แบบหลอกๆ ยอมรับเลย แต่ก็ดีกว่าไม่ทำอะไรเลย พยายามใช้ชีวิตเหมือนไม่มีอะไร

ช่วงแรกยากที่จะพูดอะไรแบบนี้ มันอึดอัด ผมก็ไปซื้อนก หาอะไรทำ เลี้ยงนกให้มันวุ่นๆ ก็ดีขึ้น รับต้องหาคนกลางช่วยไกล่เกลี่ย จากนี้ลูกสำคัญที่สุด

“ตอนนี้ได้เจอลูกทุกอาทิตย์ จากที่เราตกลงกันไม่ได้ ก็รู้สึกว่าต้องหาคนกลางคุยกัน มีคนไกล่เกลี่ยให้เรา เป็นคนสำคัญพอให้เรายอมรับ


มาคุยให้และตกลง มีผลสรุปที่มีผลทางกฎหมายมาให้เรา ถามว่าจบโหดไหม ก็เรียกว่าจบกันเคลียร์ดีกว่า ไม่สนว่าคุณจะมีปัญหาอะไรกัน เอาต่อจากนี้ดีกว่า คุณต้องทำอะไร

มันก็ดีขึ้น เขาบอกว่าต่อไปนี้ไม่สนเราทะเลาะกันเรื่องอะไรกัน ต่อไปนี้เขาจะโฟกัสที่เด็กให้ได้ผลประโยชน์มากที่สุด เราต้องช่วยกันดูแลให้ดีที่สุด”

รักครั้งใหม่ยังไม่รู้จะเป็นอย่างไร เชื่อตัวเองมีอาการซึมเศร้า แต่ดีขึ้นเพราะลูก “ชีวิตในอนาคต กับรักใหม่ ตอนนี้ยังไม่รู้เลย ทำไปทีละอย่าง

เพิ่งพ้นจากความมึน ความอึดอัด ผมเคยตั้งสเตตัสว่าว่างเปล่ามาก แบลงก์มาก หายไปหมดเลย ตอนนี้เริ่มเขยิบมาอีกสเต็ปนึงว่าเราต้องดูแลลูกเรา

ผมว่ามีอาการซึมเศร้ๅ ไม่รู้ผมเข้าใจเลยว่าเวลาคนดาวน์สุดๆ สามารถคิดอะไรไม่ดีได้เยอะแยะมากมาย ทุกคนก็มี ที่ผิดหวัง เหมือนหล่นตุ๊บแรงๆ

มันไม่รู้ว่าเจ็Uด้วยซ้ำ มันคืออะไรวะเนี่ย ตอนนี้โอเคขึ้นแล้ว ได้มาดูแลลูกสาว มีส่วนช่วยให้เขาเจริญเติบโตไป ช่วยกันดูแล ผมติดลูกมาก”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.