คฤหาสน์ ‘ปุ๊กลุก’ ลดสถานะ ‘ไมค์’

news

ลดสถานะ 6 ปีแต่ห้ามมีคนอื่น คฤหาสน์ ‘ปุ๊กลุก ฝนทิพย์’ ตั้งกฎให้ ‘ไมค์ ภัทรเดช’ เซ็นสัญญา 40 ล. ภาพ
กลายเป็นดราม่าทัวร์ลงดาราสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล เมื่อลดความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช หลังยืนยันไม่มีสถานะต่อกันและกัน

แต่มีข้อตกลงห้ามไปมีคนอื่น งานนี้ทำเอาหลายคนงงหนัก จนถูกซุบซิบว่าทำไมถึงไม่ใช้คำว่าแฟน ลดสถานะไมค์ ภัทรเดช “จริงๆ ก็คล้ายๆ เดิมค่ะ”

แต่หนูว่าพอมันไม่มีสเตตัส ทุกอย่างมันก็ง่ายดาย เลยคิดว่าประมาณนี้แหละ กำลังดี ไม่ระบุสถานะ แต่ห้ามไปมีคนอื่น ใช่ๆ ประมาณนั้นค่ะ

เป็นข้อตกลงกันระหว่างเราสองคน ใช่ค่ะ ทำไมไม่ใช้คำว่าแฟน “เรารู้สึกว่าตรงนี้ก็โอเคดี จริงๆ คนรอบข้างก็เห็นเราไปไหนมาไหนด้วยกัน

เราก็ไม่ได้ปิด ซึ่งเราก็มีโอกาสได้เจอคุณแม่บ้าง ไมค์ก็มีโอกาสได้เจอคุณพ่อบ้าง ใช้ชีวิตทุกอย่างปกติ เราคิดว่าแบบนี้กำลังดีค่ะ คือมันอาจจะเป็นสถานะที่หลายๆคนรักเรา

และคาดหวัง เป็นห่วง อยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ เพราะรู้จักกันนานแล้ว คืออยากบอกทุกคนว่าไม่ต้องเป็นห่วงทุกอย่างมันยังเหมือนเดิมค่ะ”


หลายคนงง “ใดใดก็ต้องให้ผู้ชายเขาเป็นคนพูดเอง ส่วนเราตรงนี้ก็แฮปปี้ อยากทำงาน ต่างคนต่างทำงาน แต่ก็เป็นคนที่สนิทที่สุดค่ะ ไม่ได้มีใคร

ไม่ได้เปิดช่องว่างเพื่อใคร ไม่ได้ทำให้ใครเสียใจใดใดทั้งสิ้นค่ะ มีฟีลหึงหวงไหม กับการที่ต่างฝ่ายต่างต้องเจอกับคนอื่น “ไม่เคยมีเลยค่ะ เพราะรู้จักกันมานานมากๆแล้ว

เราผ่านอะไรกันมาเยอะมากๆ มันก็เหมือนกับคนที่มีอะไรแล้วแชร์ลิ่งกันมากกว่า พอเราพูดออกอากาศไป โดนทัวร์ลง “คือหนูก็เข้าใจทุกคนนะ คือมีแฟนคลับหนูที่เขาก็คาดหวัง

เป็นห่วงว่าแค่เรื่องนี้ทำไมต้องลดความสัมพันธ์ แต่ทั้งหมดทั้งมวลอยากบอกว่ามันแค่สถานะที่เราตั้งขึ้นค่ะ แต่ชีวิตจริงทุกอย่างยังเหมือนเดิม

ขอบคุณทุกคนที่รักและคาดหวังว่าเราจะอยู่เคียงข้างกันไปทุกอย่าง ยังเป็นคนที่สนิทที่สุดเหมือนเดิม ถ้าเราอยู่เคียงข้างกัน แสดงว่าเราก็คุยกันเรื่องอนาคต

“หนูว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เราจะมีการพูดคุยกันแบบว่าชีวิตข้างหน้าจะเป็นยังไง สถานะอาจจะระบุในวันที่ประกาศข่าวดีทีเดียว ก็คิดไว้ว่าแบบนั้นคือหนูไม่รู้

คนจับตา 40 ล้านกับการเซ็นสัญญาปีครึ่ง “มีการตกลงกันในระยะเวลาที่แตกต่างกันออกไป” เราเป็นนักแสดงอิสระ ทางผู้ใหญ่ได้มีการพูดคุยกันว่าอยากจะทำละครน้อยลง ซึ่งหนูก็เข้าใจ

 

กลับไปเล่นกับช่อง 7 ได้ใช่มั้ย “ใช่ค่ะ พี่อั้ม-พัชราภา ก็มีคุยๆว่าอยากกลับมามั้ย หนูก็บอกว่ายินดีมากๆ ไม่ว่าบ้านไหน ถ้าผู้ใหญ่คิดว่าเหมาะกับเราและเราอยากทำ และหนูก็ไม่เคยลืมว่าช่อง 7 เป็นคนที่ทำให้หนูมีวันนี้”

สถานะพร้อมที่จะแต่งใกล้มาหรือยัง “หนูว่าอีกนานเลยแหละ คือตอนนี้เราเป็นนักแสดงก็จริง แต่ว่าความมั่นคงในอาชีพการงาน หรือการทำธุรกิจที่เรายังมีอะไรที่อยากทำ

ก็อยากให้ทุกอย่างลงล็อกของมันก่อน ถึงจะคิดถึงเรื่องอนาคตว่าถ้าวันหนึ่งต้องแต่งงาน มันก็เป็นเรื่องที่ต้องคุยกันเรื่องใหญ่ค่ะ” ครอบครัวเขามีเร่ง “ไม่มีเลยค่ะ”

ทุกคนต่างคนต่างทำงาน เพราะเราก็ยังไม่ถึงจุดที่เราตั้งเป้าเอาไว้ในอาชีพของเรา มันเป็นเป้าของเงิน มันไม่ได้เป็นเป้าของความดัง อยากเก็บให้ได้สักก้อน ใช่ค่ะ เพราะว่าเราต่างคนต่างมีครอบครัวที่เราต้องดูแลด้วย”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.