ข่าวให้กำลังใจ ป็อป พลรัตน์

news

เรียกได้ว่าเป็นดารา-นักแสดง และนายแบบมากความสามารถที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ “ป๊อบ พลรัตน์ รอดรั กษ า” ดารา-นักแสดงฝีมือดี ที่โลดแล่นอยู่บนเส้นทางสายบันเทิงมายาวนาน และมีผลงานสร้างชื่อเสียงมากมายหลายต่อหลายเรื่อง

สำหรับ “ป๊อบ พลรัตน์ รอดรั กษ า” หลังผ่านเรื่องราวทั้งร้ าย ผมแ จ้ งเ กิ ดจากบทน่าส งส าร เรื่องแรก “ใครกำหนด” ตอนนั้นเล่นกับพี่ตุ๋ย (มนฤดี ยมาภัย) จากนั้นส่วนใหญ่ผมได้รับบทที่ออกแนวน่าส งส ารหมด

มีช่วงหลังนี่แหละที่ได้บทร้ ายๆ แต่จะมีบทดีอยู่เรื่องหนึ่งอย่างตอนนี้เลย เรื่อง “เพชรตัดเพชร” ช่อง 7มาเล่นเป็นพ่อของขวัญ (อุษามณี ไวทยานนท์)เป็นรัฐมนตรีที่ค่อนข้างเข้มแข็ง

ครอบครัวในวันนี้ ผมมีลูกส าวฝ าแ ฝ ด 2 คน อ า ยุ 25 ปี เรียนจบทำงานแล้วครับ ผมเลิกกับแม่ของลูกมานานแล้ว มีคนบอกว่าผมทิ้ งลูกทิ้ งเมียผมอยากจะบอกว่า

ลูกอยู่กับผมมาตั้งแต่เด็ก จนกระทั่งปัจจุบันนี้ ส่วนแม่ของลูกก็ไม่ได้ทิ้ ง แต่เราเลิกกันไปได้ 20 กว่าปีแล้ว ภร ร ย าเก่าผมเขามีครอบครัวใหม่ไปแล้วด้วยซ้ำ

ส่วนตอนนี้จริงๆ ผมมีคนคุยด้วยอยู่ เขาเป็นคนน่ารักครับ ด้วยวัยผมเองก็ 50 แล้วการอยู่ด้วยกันไม่ใช่ความ พิ ศ ว า ส เราอยู่กันด้วยความรัก และแน่นอนต้องศ รั ทธ า กัน

เ ชื่ อใ จ เ ชื่ อมั่นกัน ลูกส าวสองคนก็ได้ดั่ งใ จครับเขาไม่เคยกระทบหรือห วั่ นไ ห วกับข่าวต่างๆ นานาที่ออกมา เขารู้ดี (ฉายแววมาทางพ่อไหม)มีหลายคนเอาไปเทสต์นะ

เขาร้องไห้น้ำต าเป็นเม็ด แต่เขาไม่ชอบ สิ่งหนึ่งที่เราทำได้คือเราจะให้เขามาเหมือนเราไม่ได้ หรือบั งคั บให้อยู่วงการนะลูก แล้วจะได้อย่างงั้นอย่างงี้ไม่ได้

มันเป็นทางเดินของเขา ให้เขาเลือกเองผมจะไม่บั งคั บ แต่จะคอยเ ตื อ นเขาในบางเรื่องเท่านั้น เขามีดื้ อบ้าง เพราะเราก็ดื้ อ(หัวเราะ) ด้วยความที่เขาเป็นผู้ห ญิ ง

บางครั้งความดื้ อที่มีอยู่ในตัวก็สามารถที่จะเป็นเกราะคุ้ มกันเขาได้ อย่าลืมว่าความเป็นผู้ห ญิ ง ถ้าคุณไม่มีเก ร าะคุ้ มกันเลย คุณอั นต ร ายนะ

พ่อป๊อบของลูกๆ ไม่ดุนะ ผมเป็นคนที่เข้าใจลูก เพราะลูกเข้าใจเรา ผมสอนธรรมดาทั่วไป รู้จักรักธรรมชาติ เอื้ออาทร อย่าไปพูดให้ร้ ายคนอื่น

สิ่งสำคัญเลยอย่าพูดให้ร้ ายคนเ ด็ ดข าดใครพูดไม่ดีใครจะนิ นท าอะไร หนีไว้ลูก หรือว่าไม่ต้องไปเออออกับเขา ยิ้มแล้วถ้ามีโ อก าสก็ถอยให้ห่าง

ผมชอบไปนั่งทานข้าวร้านที่ไม่มีเ สี ยงดั งต่างกันเลยไหม สมัยเด็กๆ วัยรุ่น โอ้โหไม่ดังไม่ได้ต้องตื๊ดๆ ต้องไปให้ได้ แต่สมัยนี้นะพอดังแล้วห งุ ดห งิ ด

เคยได้ยินคำนี้ไหมครับว่าคนที่เล่าความหลังนั่นคือคนแก่ แต่นี่คือเรื่องจริงนะ เ ชื่ อผมเถอะ รู้ไหมว่าถ้าวันหนึ่งคุณอ า ยุ เ กื อบ 50 หรือ 40 ขึ้นไป

เราจะเริ่มนึกถึงความหลัง นึกถึงเรื่องราวที่เป็นความสุขส่วนความหลังที่ไม่เป็นความสุขมันก็… แต่ผมเป็นคนที่ไม่แ ค ร์อยู่แล้ว เ ชื่ อเถอะโบร่ำโบราณที่เขาบอกไว้ไม่มีผิ ดหรอก

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.